Tai nghe Samsung J5 tại TPHCM

Giới thiệu tai nghe Samsum J5 tại TPHCM

Tai nghe Samsum J5 tại TPHCM là sản phẩm được Samsung sản xuất và thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, thời trang, cá tính mang lại phong cách cho người dùng.

– Chiếc tai nghe Samsung J5 tại TPHCM được đánh giá có chất lượng âm thanh trong trẻo và rõ nhờ vào chức năng lọc tạp âm mang đến âm thanh chất lượng cao.

– Cũng như các tai nghe Samsung khác thì chiếc tai nghe Samsung J5  tại TPHCM cũng được thiết kế các nút Volume, nghe và từ chối cuộc gọi và được gắn mic ngay trên dây. Rất tiện lợi cho các bạn khi đi đường hay làm một việc gì đó.

Tai nghe Samsum J5 tại TPHCM được thiết kế theo chuẩn 3.5 chân jack nên hỗ trợ hầu hết các dong Smartphone hiện nay. Ngoài ra bạn còn có thể nghe qua máy tính bảng hay máy tính.

– Tai nghe Samsung J5 tại TPHCM được thiết kế kiểu dang trẻ trung và năng động mỗi khi bạn đeo tai nghe lên. Chất lượng âm thanh cực đỉnh.

– Dây tai nghe Samsung J5 tại TPHCM được thiết kế dạng dây dẹp và chống rối, khi đeo lên bạn cảm thấy chắc chắn. Được tích hợp các nút tăng giảm âm lượng, Micro và nút nghe gọi thuận lợi cho bạn mỗi khi bạn bận công việc bạn có thể nghe mà không phải mở máy ra.

– Hai núm tai nghe được thiết kế theo kiểu bo tròn cộng với chất liệu cao su có độ đàn hồi cao nên rất bền và chắc. Với thiết kế đó giúp bạn khi đeo vào tai không gây đau tai cho bạn cảm giác êm tai.

Tai nghe samsum tại TPHCM Tai nghe samsum J5 tại TPHCM Tai nghe samsum galaxy J5 tại TPHCM
Giá: 15.000 VNĐ

– Chân cắm tai nghe được thiết kế chuẩn 3.5 cho bạn một chất lượng âm thanh tốt nhất và tương thích cho các dòng smarphone hiện nay , ngoài ra bạn có thể nghe qua máy tính hay máy nghe nhạc

 

Thông tin tai nghe Samsum J5 tại TPHCM

– Tên sản phẩm: Tai nghe Samsum J5 tại TPHCM

– Thiết kế tai nghe không có cảm giác đau tai khi bạn đeo lên sử dụng quá lâu.

– Phím bấm thông dụng cùng với Mic đám thoại được thiết kế ngay trên dây tai nghe.

– Hai bên cổ tai nghe được khắc dòng chữ Samsung.

– Một chiếc tai nghe vừa có khả năng đàm thoại lại vừa có khả năng nghe nhạc

Facebook: Vietvin.com

Phone:0164.564.9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*