Vòng chống bắt cóc trẻ em tại TPHCM

Vòng chống bắt cóc trẻ em tại TPHCM

5 giải pháp giúp ba mẹ phòng tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra:
1. Các gia đình cần trang bị kỹ năng tiếp xúc với người lạ cho trẻ như: sử dụng mật khẩu, không đi theo người lạ khi không có người thân đi cùng, không nhận quà từ người lạ, khi bị người lạ dụ dỗ hoặc đe dọa cần phản ứng như thế nào.
2. Hướng dẫn trẻ em nhớ rõ thông tin về gia đình (bố mẹ, ông bà, địa chỉ gia đình…); trao đổi, phối hợp với nhà trường, các thầy cô giáo trong quản lý các cháu ở trường.
3. Ba mẹ cần nắm chắc việc quan hệ bạn bè của các cháu; nhắc nhở các cháu cần cảnh giác với những hiện tượng, tình huống bất lợi, nguy hiểm.
4.Ba mẹ cần cẩn trọng khi sử dụng mạng xã hội, không đưa thông tin, ảnh quá chi tiết về con và gia đình lên mạng…
5. Khi đưa bé đi dạo, đi chơi ngoài công viên, ngoài đường, để đảm bảo bé luôn bên cạnh, ba mẹ nên mang theo vòng tay kết nối, giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ bắt cóc.

Một loại vòng tay công nghệ cao có thể giúp các nhà hoạt động nhân quyền và nhân viên cứu trợ giảm thiểu nguy cơ bị bắt cóc hay sát hại trong những khu vực nguy hiểm chúng tôi xin giới thiệu đến bạn vòng tay chống bắt cóc trẻ em tại TPHCM

vòng tay chống bắt cóc trẻ em tại tphcm vòng chống bắt cóc trẻ em tại tphcm
Giá: 70.000 VNĐ

Đặc điểm nổi bật

  • Trẻ con thường rất thích chạy lăng xăng khi ra ngoài chơi, và nếu không để mắt thường xuyên bạn sẽ  bị lạc bé. Với sản phẩm vòng chống bắt cóc trẻ em tại TPHCM, chống lạc chắc chắn bạn sẽ thật sự yên tâm khi cho bé yêu đi chơi, đi siêu thị, đi chợ, đi dạo đường phố, đến bãi đậu xe, đi chơi công viên, đi hội chợ,…và tham gia tất cả các hoạt động ngoài trời cùng với mình một cách thoải mái nhất. .
  • Vòng chống bắt cóc có tác dụng giữ trẻ ở gần và bảo đảm an toàn bên cạnh người thân khi ở nơi công cộng và nơi đông người.
  • Phía bên trong của chiếc vòng tay chống bắt cóc có một lớp bọt biển mềm, tạo cho bé yêu cảm giác thoải mái, làn da của bé sẽ không bị tổn thương trong bất kỳ trường hợp nào.
  • Thiết kế vòng tay chống bắt cóc có độ đàn hồi cao, chất lượng tốt, bền, dễ dàng để kéo dài khi di chuyển, được làm bằng dây thép không gỉ và bìa nhựa khó cắt bằng dao thông thường.
  • Tuổi sử dụng: 1 – 10 tuổi.

Facebook: https://www.facebook.com/sanphamcongnghetaitphcm

Phone: 0164.564.9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*