Vòng tay đuổi muỗi có tinh dầu Mosball tại TPHCM

Giới thiệu vòng tay đuổi muỗi có tinh dầu Mosball tại TPHCM

Côn trùng cắn sẽ tạo cho bạn cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, bên cạnh đó sẽ là trung gian lây truyền các căn bệnh nguy hiểm. Đặc biệt là mùa mưa, muỗi & côn trùng gây hại sinh sôi nảy nở, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như an toàn sức khỏe của cộng đồng. Bên cạnh việc sử dụng các loại thuốc phun vệ sinh tiêu diệt côn trùng, các sản phẩm tiện dụng có thể tiêu diệt trực tiếp hoặc ngăn ngừa,…Vietvin.com xin được giới thiệu sản phẩm hoàn toàn mới lạ đó là Vòng tay tinh dầu chống muỗi Mosball tại TPHCM, với vòng tay này vừa là đồ trang sức, có thể đeo ở cổ tay, cổ chân hoặc trên nôi, cũi,…vừa là công cụ để bảo vệ cho sức khỏe của bạn. Đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình nhằm ngăn chặn cũng như đẩy lùi đàn muỗi & côn trùng ra xa.

Những đứa trẻ ra đời với dị tật teo não do vi-rút Zika gây ra không chỉ có phần đầu nhỏ bất thường mà còn phải đối mặt với nhiều nguy cơ nghiêm trọng về sức khỏe trong suốt những năm đầu đời. Vi-rút Zika lây truyền chủ yếu qua vật chủ trung gian truyền bệnh là muỗi Aedes (được biết đến là loại muỗi lây truyền bệnh sốt xuất huyết). Chính vì vậy việc bảo vệ bé yêu ngay từ bây giờ là điều vô cùng cần thiết. Vòng tay tinh dầu đuổi muỗi Mosball tại TPHCM là giải pháp an toàn cho bé hiện nay.

 

vòng đuổi muỗi tại tphcm vòng đeo tay đuổi muỗi tại tphcm vòng tay đuổi muỗi có tinh dầu mosball tại tphcm Vòng tay tinh dầu đuổi muỗi Mosball tại TPHCM
Giá: 25.000 VNĐ

Facebook: Nguyen Tuan Anh / Vietvin.com

Phone: 0164.564.9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*