Xà phòng kim loại vĩnh cữu không tan tại TPHCM

Giới thiệu xà phòng vĩnh cửu không tan tại TPHCM

Xà phòng kim loại vĩnh cửu tại TPHCM kim khử mùi tanh bằng đá vĩnh cửu là sản phẩm hữu ích có độ bền cao và tiết kiệm trong mọi gia đình, giúp các chị em phụ nữ tiết kiệm thời gian, khử mùi tanh một cách nhanh chóng, tiện lợi.
– Sản phẩm có độ bền 10 năm, được sản xuất theo công nghệ sinh học, có thể loại bỏ mùi tanh của thực phẩm mà không cần phải sử dụng bất kỳ hóa chất tẩy rửa nào .
– Cách sử dụng:
+ Để xà phòng trong lòng 2 bàn tay và xoa để dưới vòi nước trong 3-60 giây sẽ loại bỏ mùi tanh dính trên tay.
+ Ngâm xà phòng trong nước cùng với các vật dụng có mùi như xăng dầu, mùi thuốc khử trùng, mùi tiền…
+ Ngâm xà phòng vào thau nước để trong bếp, tủ lạnh, phòng ngủ, phòng khách…có thể làm hấp thụ và phân hủy formaldehyde và các mùi độc hại khác trong không khí và mùi của vật nuôi trong nhà.
– Kích thước (cm): 7×5×1.5

– Công việc bếp núc khiến bạn thường xuyên phải tiếp xúc với những mùi hôi tanh khó chịu của hành, tỏi, thịt, cá… Bạn đã tìm nhiều biện pháp để tẩy rửa chúng tuy nhiên lại không mang lại nhiều hiệu quả, thậm chí làn da tay của bạn còn trở nên thô ráp hơn bởi những hóa chất chứa trong sản phẩm. Xà phòng kim loại vĩnh cửu tại TPHCM mang đến cho bạn một giải pháp tối ưu , giúp đánh bay tất cả những mùi khó chịu trên mà lại vô cùng an toàn cho làn da bởi không hề tạo ra bọt.sản phẩm tiện ích này sẽ là của bạn

Xà phòng vĩnh cửu tại TPHCM Xà phòng kim loại vĩnh cửu tại TPHCM Xà phòng không tan tại TPHCM
Giá: 30,000 VNĐ

Ưu điểm của xà phòng kim loại vĩnh cửu tại TPHCM

– Tiết kiệm tiền bạc
– Dễ dàng khử sạch tất cả các mùi hôi, tanh
– An toàn cho da
– Sử dụng cho nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ …

Thông tin xà phòng kim loại cĩnh cửu tịa TPHCM

– Tên sản phẩm: Xà phòng kim loại vĩnh cửu tại TPHCM

Xà phòng kim loại vĩnh cửu tại TPHCM đã và đang được sử dụng rộng rãi ở Nhật, châu Âu, châu Mỹ… như một sản phẩm thân thiện với môi trường. Xà phòng làm từ thép không gỉ, sử dụng công nghệ cao sinh học để bảo vệ môi trường vì hoàn toàn không sử dụng bất cứ một loại hóa chất tẩy rửa nào, rất an toàn cho làn da.

– Xà phòng kim loại vĩnh cửu tại TPHCM là sản phẩm hữu ích có độ bền cao và tiết kiệm trong mọi gia đình, giúp các chị em phụ nữ tiết kiệm thời gian, khử mùi tanh một cách nhanh chóng, tiện lợi

– Chỉ cần không khí và nước, bề mặt thép được tạo một bề mặt mờ đặc biệt sẽ phát ra các ion sắt để làm mất mùi vị của các phân tử mùi

– Miếng xà phòng của bạn không hề tạo ra bọt, sẽ rất ít bị hao hụt sau thời gian dài sử dụng, thật tiết kiệm phải không nào? Những mùi hôi tanh khó chịu như mùi hành, tỏi, mùi tanh của cá, thịt, mùi mồ hôi cơ thể… sẽ hoàn toàn biến mất khi bạn sử dụng miếng xà phòng kim loại “thần kỳ” này. Đặc biệt, làn da tay của bạn sẽ không còn bị thô ráp như khi sử dụng xà phòng khử mùi thông thường.

Cách sử dụng xà pòng kim loại vĩnh cửu tại TPHCM

– Để xà bông trong lòng 2 bàn tay và xoa để dưới vòi nước trong 3-60 giây sẽ loại bỏ mùi tanh dính trên tay.
– Ngâm xà bông trong nước cùng với các vật dụng có mùi như xăng-dầu, mùi thuốc khử trùng, mùi tiền…
– Ngâm xà bông vào thau nước để trong bếp, tủ lạnh, phòng ngủ, phòng khách…có thể làm hấp thụ và phân hủy formaldehyde và các mùi độc hại khác trong không khí và mùi của vật nuôi trong nhà.
– Dùng tẩy mùi hôi của chân, nách bằng cách chà xát trực tiếp với nước.

Facebook: vietvin.com

Phone, zalo: 0164,564,9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*